Chung kết Predator đã đi qua một nửa chặng đường, các top team đều đang bám rất sát nhau trên bảng xếp hạng hứa hẹn sẽ có thêm những điều bất ngờ trong hai ngày cuối cùng thi đấu.

Sau ngày đầu thi đấu không quá xuất sắc, ba đội tuyển là King Of War, Sting Divine EsportsSky Gaming Daklak đều không có được thứ hạng tốt. Nhưng khi họ đã bắt nhịp với giải đấu thì ba đội này đã cho thấy được đẳng cấp của mình khi leo lên những vị trí rất cao tại bảng xếp hạng.

Bảng tổng kết sau 2 ngày thi đấu chung kết Predator League

SGD đã có một ngày thi đấu mãn nhãn khi kiếm về cho mình 68 điểm sau 5 trận đấu. Con số này cao hơn gấp 1.5 lần so với số điểm mà CEO Esports dành được trong ngày đầu tiên (42 điểm).

Có thể nói SGD cũng đã khá may mắn khi những vòng bo ở các phase thường đứng về phía họ nhưng cũng phải thừa nhận rằng quyết định chọn vị trí ở đầu game của họ cũng là rất tốt. Không chỉ có may mắn, Sky Gaming Daklak cũng có sự quyết đoán trong những tình huống quyết định. Điển hình là trong trận đấu thứ 7, một màn combat 3vs4 hoàn hảo của SGD hạ gục hoản toàn GameHome – đội đang có nhiều lợi thế top 1 nhất trong trận đấu đó.

Pha combat không một vết xước của SGD trước GameHome

Nhắc đến GameHome, tuy không có được chiến thắng trong ngày thứ 2 nhưng lối bắn máu lửa của họ vẫn làm cho chúng ta đã mắt khi theo dõi. Chỉ thiếu đi một chút may mắn nhưng mỗi khi GH combat chúng ta đều thấy được tính kỉ luật và đoàn kết của họ là tốt đến mức nào.

GameHome hủy diệt Creatory Esports mà không mất người

Với King Of War dù không thi đấu tốt ở 2 trận đấu đầu tiên khi chỉ có được 11 điểm. Nhưng bắt đầu từ trận thứ ba trên map sanhok thì KOW trở lại bằng việc có 10 kills và kéo lên vị trí top 3. Và đỉnh điểm là trong trận đấu cuối cùng, quyết định đẩy lên rất máu lửa của KOW cùng với đó là pha sấy M416 scope x3 rất tín của PeoS hạ gục đi 19CENT của SGD là giúp họ có được top 1 cuối cùng của ngày thi đấu.

Top 1 cuối cùng thuyết phục của King Of War

Cuối cùng phải kể đến đó chính là Sting Divine Esports. Từ ngày thi đấu đầu tiên, họ đã không có được sự ủng hộ của “thần bo” khi liên tục là những tình huống bo rất xấu về hướng của SDV. Nhưng chính những tình huống này chúng ta cũng mới thấy được đẳng cấp của đội tuyển tham gia PGC 2019.

Liên tục là những tình huống di chuyển để kéo top vô cùng hợp lí của Sting Divine Esports cùng với đó là những điểm kills. Trận đấu tỏa sáng nhất của SDV có lẽ là trận đấu thứ 7 trên map Erangel, họ liên tục combat ở thời điểm đầu và giữa trận và kiếm được 11 kills từ rất sớm. Sau đó, đội trưởng của SDVNickyyy vẫn có thể sinh tồn được giúp cho SDV có vị trí top 4 với 14 kills.

Sting Divine Esports có lượng kills nhiều nhất trong trận đấu thứ 7

Chỉ cần thêm 1 chút may mắn nữa thì SDV hoàn toàn có thể có cơ hội lên được những vị trí cao hơn. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ và SGD đang là 30 điểm nên họ cần phải cố gắng nhiều hơn để cản trở điểm số của SGD.

Hai ngày thi đấu cuối cùng hứa hẹn sẽ có những tình huống bùng nổ của các đội tuyển top trên khi số điểm hiện tại vần đang là rất sát nhau. Cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển mà bạn yêu thích tại : 500brosPUBG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here