Giải đấu PUBG Predator 2020 đang diễn ra vô cùng căng thẳng khi những tên tuổi lớn đang tìm lại chính mình để tranh giành 1 vé sang Philipines. Và ngày thi đấu hôm qua, 1 lần nữa người xem lại được chứng kiến những pha thi đấu mãn nhãn cũng như chiến thuật di chuyển hợp lý mà tâm điểm là Sky Gaming Daklak.

Trận đấu đầu tiên là màn thể hiện rất cố gắng từ những “ông lớn” trong bộ môn PUBG Việt Nam, tuy nhiên cái top 1 lại thuộc về Phoenix Gaming với 6 kills. Bên cạnh đó, SGD trong mở màn cho ngày thi đấu thăng hoa bằng cái top 2 có thể coi là tạm ổn giành cho LongK cùng những người đồng đội của mình.

Sau cái top 1 giành được ở trận thi đấu đầu tiên, thì Phoenix Gaming tại trận thi đấu thứ 2 nhanh chóng dừng lại ở vị trí top 14. Sàn diễn bây giờ đã thuộc về 3 cái tên lão làng trong bộ môn PUBG đó là Sting Divine Esports, Sky Gaming Daklak, GAMEHOME EsportsCeberus. Sau khi hủy diệt được DIC Gaming, Nickyyy – người còn sót lại duy nhất của SDV đã nằm xuống và giành được vị trí top 4, giao tranh nổ ra giữa GAMEHOMESGD nhưng SGD đã có pha xử lí tốt hơn và quét sạch đội hình của GAMEHOME đồng thời Ssubang tự hủy ngoài vòng bo dẫn đến vị trí top 1 giành cho SGD.

Trận thi đấu thứ 3 tại map Sanhok là trận thi đấu mà những ông lớn như SDV hay Ceberus dừng lại rất sớm. Trận đấu nhanh chóng kết thúc với top 1 6 kills giành cho DIC Gaming, 1 ngày có vẻ như thi đấu khá thăng hoa của Smell và những người đồng đội.

Trận thi đấu thứ 4 lần lượt là những pha giao tranh ác liệt và người giành được top 1 đó là team SGD, ngày thi đấu vô cùng ấn tượng của LongKSapauu. Đội giành được top 2 là Sting Divine Esports với nổ lực kéo top không thể tuyệt vời hơn của Captain Nickyyy.

Trận thi đấu cuối cùng là trận thi đấu không tốt cho SDV khi họ dừng lại ở vị trí top 15. Những pha giao tranh đã liên tục nổ ra, SGD đội đã thi đấu rất hay trong ngày hôm nay đã dừng lại ở vị trí top 3 và cái top 1 đã bị chiếm đóng bởi các thành viên bên phía King Of War với 13 kills.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here