Chung kết Predator League sẽ sớm được diễn ra vào ngày 15/12, các team ở vòng loại có một chút lợi thế khi bắn ở vòng loại để quen với nhịp độ của giải đấu. Vậy còn các team được mời dự chung kết thì sao?

Với Sting Divine Esports là đội đã tham gia CKTG 2019, đủ để thấy trình độ và kĩ năng của họ hiện tại đang ở mức nào. Top 3 ở PUBG Vietnam Series (Phase 3) nhưng từ đó đến nay SDV đã cố gắng hơn mỗi ngày để duy trì vị thế của mình tại Việt Nam. Trong những ngày gần trước khi bắn Predator, Sting Divine Esports có luyện tập tại giải VPT nhưng không quá cố gắng mà chỉ với mục đích giữ tay mà thôi.

Với phong độ và đẳng cấp của mình, SDV chắc chắn sẽ không làm các fan của mình thất vọng.

Nhà vô địch của PUBG Vietnam Series (Phase 3)Sky Gaming Daklak vẫn đang làm mưa làm gió mỗi khi xuất hiện. Trong đội hình luôn có lấy một LongK, Sapauu có thể tỏa sáng, cùng với đó là Mioyu (MeoU), Pika19CENT có được sự ổn định. Chỉ cần thể hiện tốt cả 2 yếu tố này thì SGD sẽ có được thứ hạng cao tại giải đấu.

Maoggy Esports cũng là đội tuyển được vào thẳng chung kết nhờ kết quả tốt ở Phase 3, nhưng hiện tại phong độ của Maoggy chưa thực sự ổn định. Họ chưa có nhiều sự đột biến cũng như chưa có được sự nổi trội khi thi đấu cùng các team khác. Để khắc phục điều này, Maoggy vẫn rất chăm chỉ luyện tập và bắn tập VPT vô cùng đều đặn. Hi vọng với động thái chuẩn bị tích cực như vậy, Maoggy Esports sẽ có kết quả tốt trong ngày thi đấu hôm nay.

Còn riêng với Cerberus Esports, họ đã chuẩn bị rất kĩ cho giải đấu nhưng đó là chuẩn bị kĩ cho màn phỏng vấn các tuyển thủ. Mới đây thành viên Taikonn đã phỏng vấn với bên BTC của Predator để khẳng định rằng không ai có thể lấy danh hiệu MVP của mình tại giải đấu này.

Rõ ràng câu nói của Taikonn là có cơ sở khi ở thời điểm hiện tại, anh ta vẫn đang là tuyển thủ hàng đầu của PUBG Việt Nam.

Cùng xem màn thể hiện của Taikonn có đúng như những gì anh ta nói và các top team khác trong ngày thi đấu hôm nay tại 500brosPUBG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here