Hành trình của Venus Gaming tại Legion of Championship trên đất Thái Lan đã dừng lại với vị trí thứ 9 chung cuộc. Sau khi trở về, VG vẫn còn rất nhiều điều phải làm trước khi quay trở lại với những giải đấu trong năm 2020 tới đây.

Venus Gaming thường không thi đấu tốt tại map Sanhok và cái dớp này vẫn tồn tại trong ngày thi đấu hôm nay. Vị trí của VG đã rất đẹp rồi nhưng những thành viên lại liên tục bị hạ gục và phải dừng lại.

Trận thi đấu thứ 2 là màn tỏa sáng của Jealous cùng với 1Grenade, nhưng đó là chưa đủ để cho VG có vị trí cao trên bảng xếp hạng, họ phải dừng lại ở vị trí thứ 10 nhanh chóng. Thậm chí trận thi đấu thứ 2 họ còn phải dừng lại ở vị trí top 12 tại map Miramar, kết quả có lẽ đã không còn quá bất ngờ sau ngày thi đấu thứ 2.

Trận thi đấu thứ 4 và thứ 5 là màn thể hiện tốt hơn giữa muôn vàn những trận thi đấu không tốt. Tại map Erangel trận thi đấu thứ 4, VG đã giành được top 4 với pha kéo top tới từ vị trí của Bimzino. Nhưng trận thi đấu cuối cùng họ lại trở lại với phong độ đáng thất vọng của mình và dừng lại ở vị trí top 10.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here