Đã trải qua 3 ngày thi đấu của chung kết Predator League, những đội tuyển đều đã có được vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Và có một vài đội tuyển nổi lên như một hiện tượng ở vòng loại nhưng chưa có được sự thể hiện tốt ở chung kết.

Quả bom xịt đầu tiên trong giải lần này là TDZ Esports. Ở trong vòng play-offs, TDZ đứng đầu bảng xếp hạng với 41 kills – một con số không hề nhỏ và số kills này cũng ngang ngửa với GameHome ở vòng loại 2.

Dù đứng trên cả Gaming Monster, nhưng với kinh nghiệm thi đấu và tâm lí của GM thì họ vẫn đang thể hiện tốt hơn TDZ tại vòng chung kết Predator.

Có thể thấy sự khắc nghiệt của giải đấu này là lớn như thế nào khi đội tuyển tiếp theo ở các vòng ngoài đều thể hiện tốt hơn rất nhiều so với Creatory Esports. Cái tên Phoenix Gaming hiện đang ngáp ngoải ở vị trí thứ 15 chung cuộc. Nhưng mấy ai biết rằng trước đó họ còn đứng trên Creatory Esports và dẫn đầu nhóm Beta.

CEO Esports cũng là một đội tuyển thi đấu khá tốt. Họ khá khẩm hơn so với Phoenix Gaming khi vẫn có được ngày thi đấu đầu tiên khởi sắc nhưng 2 ngày sau đó thì họ để giải đấu trượt khỏi tầm tay.

Cái tên cuối cùng là Poseidon Cyber Game. Sau giai đoạn vòng bảng họ đổi tên thành Khang Nade Poseidon nhưng phong độ của đội này cũng không được thể hiện quá rõ nét trong vòng chung kết. Kết thúc giai đoạn vòng loại vô cùng nổi bật với các thông số như những top team và có được nhiều sự chú ý. Tưởng rằng họ sẽ là một đội tuyển ngựa ô trong giải nhưng có lẽ kinh nghiệm thi đấu như vậy là chưa đủ.

Chỉ còn một ngày thi đấu duy nhất của Predator League, các đội tuyển sẽ phải bung hết mọi sức lực của mình để có được vị trí tốt nhất và giành chiếc vé đi Philipines. Giải được phát sóng tại: 500brosPUBG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here