Giải đấu PUBG Predator Leauge 2020 đang trôi về những ngày thi đấu cuối cùng và đây là khoảng thời gian vô cùng cạnh tranh vô cùng giữa các đội tuyển để có thể lấy được cho mình ngôi đầu bảng kèm theo là tấm vé sang du đấu Philipines.

Trận đấu thứ nhất là sự giao tranh khốc liệt giữa các đội tuyển và top 1 giành cho Creatory với ngôi sao sáng Fergus. Cựu thành viên của Nubboiz Maddog đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo của Creatory và trận đấu này cũng mang đậm dấu ấn của Fergus. Top 1 với 13 kills giành cho Creatory và top 2 giành cho Sting Divine Esports đầy tiếc nuối

Trận đấu thứ 2, lần lượt những ông lớn phải dừng bước từ rất sớm như Sky Gaming Daklak chỉ có được vị trí top 12. Trong những phút cuối cùng là giao tranh giữa Gaming MonsterKing Of WarKOW là đội giành được top 1.

Top 1 map thi đấu Sanhok thuộc về Khangnade Poseidon khi họ đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Tận dụng thời cơ khi Creatory đang giao tranh với Ceberus, PCG nhanh chóng “thừa nước đục thả câu” nhanh chóng cướp lấy cái top 1 nhanh chóng với 7 kills.

Trận thi đấu tiếp theo tại map Miramar, Vietnam Gaming Setup Prime đã giành được vị trí top 1 hết sức thuyết phục khi sử dụng chiến thuật rất hợp lý. Sau khi những “ông lớn” đã dừng lại ở rất sớm như Sting Divine Esports, GAMEHOME Esports Vietnam Gaming Setup Prime đã tranh thủ thời cơ và hạ gục CEO ở vòng bo cuối và có được cái top 1 với 7 kills.

Trận thi đấu cuối cùng, Sting Divine Esports sau bao nỗi lực đã có được top 1 đầu tiên. Trận thi đấu sinh tồn rất tốt từ tất cả các đội tuyển khi đến những vòng bo cuối cùng vẫn còn rất đông các player còn sống sót và cuối cùng chỉ còn lại Unicorn Cyber và SDV. Với kĩ năng cùng với kinh nghiệm chiến trường, Leviz đã tỏa sáng với pha Double Kill và giành được top 1 với 6 kills.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here