Ngày cuối cùng của giải đấu PUBG Predator 2020 là giai đoạn gấp rút nhất và chắc chắn những player của chúng ta sẽ không bỏ qua bất kì cơ hội nào để giành được top 1 cùng với tấm vé sang Philipines du đấu. Nhưng vượt lên trên tất cả, GAMEHOME 1 lần nữa lên ngôi vô địch và tấm vé thông hành sang Philipines đã thuộc về họ.

Mở màn ngày thi đấu cuối cùng tại map Erangel, Sky Gaming Daklak đã có màn trình diễn vô cùng thuyết phục với những pha hạ gục Dyann cũng như Turtle, nhưng đội tuyển giành được top 1 trận đấu đầu tiên là Maoggy Esports khi họ đã nắm giữ quá nhiều lợi thế về vị trí.

Ở trận thi đấu thứ 2, những “ông lớn” đã bị hạ gục nhanh chóng và chỉ còn lại Phoenix Gaming cũng với King Of War đối đầu với nhau trong vòng bo cuối cùng. Phoenix Gaming đã sử dụng thành công lợi thế hơn người và có được top 1 vói 14 kills.

Map thi đấu Sanhok là khoảng thời gian mà các player thoải mái thể hiện kĩ năng cá nhân vì diện tích quá nhỏ so với nhưng map thi đấu khác khiến các team lúc nào cũng chạm trán nhau. Tại trận đấu này, những đội tuyển lớn lại nằm xuống rất nhanh chóng, và 1 lần nữa, Phượng Hoàng lại tiếp tục bay cao nhưng là Immortal Phoenix chứ không còn là Phoenix Gaming nữa. Top 1 với 8 kills thuyết phục giành cho Immortal Phoenix.

Đến với map Miramar tại trận thi đấu thứ 4, TDZ đã xuất sắc hạ gục đi được Ezlove1 của GAMEHOME Esports để lấy đi vị trí top 1 với 6 kills giành được, gục ngã trước cửa thiên đường đáng tiếc giành cho GAMEHOME.

Trận thi đấu thứ 5 cũng như trận thi đấu cuối cùng để quyết định xem đội tuyển nào giành được chiếc vé sang Philipines, Ceberus đã thật sự bùng nổ với ngòi nổ là Taikonn và Haisaki đã dễ dàng đánh bại Unicorn Cyber để có được top 1 trong trận thi đấu cuối cùng. Nhưng đó là chưa đủ khi ngôi vị đầu bảng đã giành cho GAMEHOME và Wesneys cùng những người đồng đội của mình sẽ được du đấu tại Philipines.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here