Chung kết Predator League đã kết thúc sau 4 ngày thi đấu, nhà vô địch cũng đã được xác định. Nhưng một giải thưởng nữa cũng được quan tâm không kém đó là MVP.

Bảng xếp hạng tuyển thủ có nhiều kills nhất (MVP) của giải lần này vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Không còn là sự thống trị của Taikonn hay cuộc tranh đua giữa 2 vị trí top 1 và top 2 nữa mà đây là hành trình lấy lại vị trí top 1 của Taikonn.

Sau 2 ngày thi đấu vòng chung kết Taikonn chưa nằm trong top 5

Nhưng chỉ sau ngày thi đấu thứ ba – một thi đấu tốt của Cerberus nói chung và Taikonn nói riêng, tuyển thủ chỉ mới 15 tuổi này để vươn lên đứng ở vị trí top 2 với 30 kills. Taikonn còn kém vị trí dẫn đầu là FerGus tới 6 kills và chỉ còn duy nhất một ngày thi đấu

Taikonn trên con đường giành lại ngôi vương

Và ngày thi đấu cuối cùng diễn ra, với một đội tuyển như Cerberus Esports thì lúc này đội tuyển của họ đã hoàn toàn vào guồng thi đâu. Không có điều gì quá ngạc nhiên khi ngày thi đấu cuối cùng của Cerberus cũng rất xuất sắc. Và với Taikonn thì cũng không phải ngoại lệ.

Trận đấu cuối cùng là đỉnh điểm của sự kịch tính khi Taikonn chỉ còn kém FerGus có 3 kills mà thôi. Hơn nữa, trong lúc đó Cerberus cũng đang có lợi thế rất nhiều để có thể giành được top 1. Và điều gì đến cũng đã đến, Taikonn có được 3 kills khi chỉ còn lại 2 team sống sót trong trận đấu cuối cùng. Khá đáng tiếc khi tuyển thủ trẻ này không có thêm được mạng nào bởi người đồng đội HaiSaki đã làm hết trong tình huống đó. Và Taikonn có 40 kills bằng với FerGus của Creatory Esports.

Taikonn vẫn có top 1 nhờ lượng damage gây ra là nhiều hơn

Như vậy, MVP trong giải đấu Predator được quyết định nhờ lượng damage gây ra, và với 6354 damage có được. Taikonn xứng đáng có được MVP của giải đấu.

Giải đấu Predator Leaue 2020 đã kết thúc, đây là giải đấu đầu tiên mở màn cho một năm 2020 đầy bùng nổ và thành công của bộ môn PUBG trong nền Esports của nước nhà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here