Ngày đầu tiên của giải đấu Divine Leauge – Đấu Trường Chân Lý đã diễn ra cùng với sự góp mặt của 3 player PUBG tham dự đó là FunkyM cùng với Boongminz và Sylphyyy. Bên cạnh đó còn là những player với mức rank và tư duy ấn tượng tham gia đã tạo nên trận thi đấu vô cùng hấp dẫn và bất ngờ giành cho khán giả.

Tâm điểm của những trận thi đấu này phải kể tới cái tên BachTieuBin, khi anh đã có cho mình 3 lần giành được top 1 trong số 4 game đấu. Chàng trai đang ở rank thách đấu 300 điểm đã 3 lần sử dụng đội hình với chủ lực Noctune Kiếm Khách kết hợp cùng Sát Thủ đã làm chao đảo 7 người chơi còn lại.

Người còn lại giành được vị trí top 1, đó là chàng trai FunkyM. Đội hình xoay quanh linh hồn và Senna Lucian, tưởng chừng đã dừng lại top 2 nhưng FunkyM đã có pha “giãy” lật kèo vị trí của Sylphyyy và giành được top 1 trước sự tiếc nuối của Sylphyyy.

Không may mắn như FunkyM, Boongminz đã phải dừng lại và ngậm ngùi nhìn người đàn anh tại Refund Gaming đi tiếp khi Boongminz chỉ có được vị trí thứ 5 chung cuộc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here