Ngày thi đấu đầu tiên của OSM Super Match đã diễn ra, các đội tuyển Hàn Quốc với kĩ năng và chiến thuật của mình vẫn đang giành được thứ hạng cao. Nhưng Refund và SGD đang chưa bắt kịp nhịp độ của giải đấu.

Trận thi đấu đầu tiên phải nói là đáng quên dành cho SGD khi họ có một pha combat lỗi và dẫn đến hậu quả dừng lại ở vị trí thứ 15. Với Refund Gaming, dù rất cố gắng di chuyển nhưng địa hình và vòng bo không ủng hộ nên đã phải dừng bước ở top 8.

Nhưng ở trận đấu thứ 2 vẫn là map Miramar, Refund GamingSky Gaming Daklak đã di chuyển rất khôn khéo để né tránh giao tranh không cần thiết. Và khi thời cơ đến, cả Refund và SGD đều làm tốt để có được vị trí cao.

Pha highlight ném bom chất lượng của LongK

Kết thúc trận đấu thứ 2, Refund Gaming có được top 1 tuy nhiên SGD đã làm hết ở tình huống trước đó khi hạ gục toàn bộ thành viên của SKT T1 và suýt chút nữa MeoU cũng đã làm gỏi toàn bộ team Refund. Khá đáng tiếc dành cho Sky Gaming Daklak.

Top 1 xứng đáng nhờ sự di chuyển khô khéo của Refund Gaming

Nhưng sau trận đấu thăng hoa này, các thành viên của SGD liên tục mất người từ rất sớm và dù rất cố gắng nhưng SGD vẫn không có điểm hạng trong các trận đấu tiếp theo.Đặc biệt là trong trận đấu thứ 5 trên map Erangel, tưởng chừng đây là map tủ của các đội tuyển Việt Nam nhưng cả RefundSky Gaming Daklak đều không có điểm. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới thứ hạng của họ chung cuộc.

Và dù rất cố gắng ở trận đấu cuối cùng nhưng Refund Gaming chỉ có được 3 điểm kills và SGD tiếp tục là con số 0 tròn trĩnh.

Bảng tổng điểm sau ngày thi đấu đầu tiên

Sau hai trận đấu đầu tiên, tưởng rằng SGDRF sẽ có một ngày thi đấu tuyệt vời nhưng chỉ với một chút thiếu tập trung mà cuối cùng họ lại phải dừng lại ở top 13 và 14 sau ngày thi đấu thứ nhất.

Hãy cùng tiếp tục đón xem và tiếp thêm năng lượng cho 2 đại diện đến từ Việt Nam tại : 500brosPUBG

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here