Vòng loại của Đấu Trường Chân Lý Divine League vẫn tiếp tục diễn ra trên bản update 9.24b. Đây là bản cập nhật thay đổi cách chơi của đa phần các game thủ và sự lên ngôi của những đội hình khác nhau. Nhưng với đội hình kiếm khách thì vẫn đang nằm trên top team dù đã bị giảm sức mạnh.

Sau khi ngày thi đấu thứ 6 diễn ra, tưởng chừng như đội hình nước và lửa vẫn đang là meta chủ yếu của người chơi hay sử dụng. Tuy nhiên, với giải đấu Divine League chúng ta luôn có sự bất ngờ trong mỗi ngày thi đấu. Và hôm qua cũng không ngoại lệ khi các cờ thủ tiếp thủ cho chúng ta thấy được một biến thể khác của đội hình kiếm khách.

Đội hình chỉ 2 kiếm khách nhưng có đến 4 gió của PKK Green2

Với đội hình 4 gió này đã giúp Green2 có được top 1 đầu tiên trước DAC HạtGiốngSố1 cũng với đội hình kiếm khách bí ẩn. Lần đầu tiên chúng ta được chúng kiến đội hình counter hoàn toàn kiếm khách ở phiên bản hiện tại.

Và ở trận đấu tiếp theo, PKK Green2 tái hiện lại đội hình 4 kiếm khách cùng với hộ vệ cho thấy được kinh nghiệm và sự thuần thục của anh ta với bộ bài này.

Kiếm khách tiếp tục giúp Green2 dẫn đầu bảng đấu

Có thể thấy trong ngày thi đấu hôm qua đội hình Nước và pháp sư không có vị trí cao trong các trận đấu. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, các cờ thủ hôm qua chơi kiếm khách cũng có những sự may mắn nhất định khi lượng trang bị rơi ra là hợp lí và giữ được lợi thế ở đầu game để có tiền đề tốt ở late game.

Hãy tiếp tục đón xem các cờ thủ Thách Đấu tại giải Divine League Đấu Trường Chân Lý tại : DivineTV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here