Qua ngày thi đấu thứ 7 của Divine League, không chỉ có kĩ năng xoay bài của các cờ thủ mà đó còn là những pha nhân phẩm rất cao của họ trong mỗi ngày thi đấu.

Ngay trận đấu đầu tiên của nhóm 7, đã có ngay một màn đọ nhân phẩm giữa hai cờ thủ là gnaS1403Thắng Shine. Sáng với đội hình độc sét và các tướng tộc sét là Ornn cũng như Volibear đều lên 3 sao, vị tướng Zed của Sáng cũng lên cho mình 2 sao từ khá sớm. Trong khi đó thì Thắng Shine sử dụng đội hình kiếm khách với Nocturne 3 sao mang trang bị là 2 vô cực kiếm và gươm của vị vua vô danh.

Đội hình Độc Sét cùng Hộ vệ đã giúp Sáng có được top 1 đầu tiên 

Dù có được chiến thắng đầu tiên nhưng gnaS1403 cũng rất vất vả khi anh ta chỉ còn cho mình 5 máu còn lại. Có thể thấy cả 2 đội hình đều rất mạnh nhưng thắng thua lại được phân định bằng việc sắp xếp vị trí các quân cờ.

Trận đấu thứ 2 thì lại là sự áp đảo về nhân phẩm của cờ thủ mang tên Savior. Chỉ ở round 4-5, anh chàng này đã có cho mình Kingred 3 sao. Và chỉ sau 1 round đấu, Savior tiếp tục chuỗi nhân phẩm của mình khi có Malzahar 3 sao. Với nhân phẩm thượng thừa của mình, anh chàng đã có được top 1 đầu tiên của mình với đội hình 6 bóng tối.

Lần đầu tiên đội hình 6 bóng tối có top 1 tại giải Divine League

Dù nhân phẩm tốt như vậy nhưng Savior cũng chật vật để có được top 1 với 11 máu còn lại. Như vậy, dễ thấy rằng không chỉ có nhân phẩm mà bạn còn phải có kĩ năng mới có thể có được chiến thắng tại Divine League.

Từ đầu đến cuối ngày thi đấu thứ 7, chúng ta liên tục có những điều bất ngờ về nhân phẩm của các cờ thủ. Khi ở trận đấu cuối cùng, cái tên DoubleV sử dụng đội hình cuồng chiến đã có được đủ đội hình chì sau round 3-2.

Có Olaf từ rất sớm nhưng DoubleV không duy trì được lợi thế nhân phẩm

Dù có 6 cuồng chiến sớm, nhưng nhược điểm đến từ đội hình là vẫn còn và DoubleV đã không khắc phục được điều này. Hơn nữa, người chơi Đây Là Đẳng Cấp cũng sử dụng đội hình 6 băng quốc để dành lấy những quân cờ cuồng chiến trong tay của DoubleV khiến anh ta càng thêm khó và dừng lại ở vị trí top 3.

Nhân phẩm là yếu tố khá quan trọng trong Đấu Trường Chân Lý bởi với nhân phẩm tốt, bạn sẽ dễ dàng có lợi thế và có được vị trí top cao chung cuộc. Nhưng để có được top 1 trong một trận đấu, điều kiện còn lại đó là bạn còn phải có kĩ năng. Nếu như không có kĩ năng thì rất khó để bạn có thể giữ được lợi thế mà mình có được.

Hãy tiếp tục đón xem và ủng hộ cho giải Divine League Đấu Trường Chân Lý tại : DivineTV

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here