Như vậy là 8 ngày thi đấu của vòng loại – Divine League Đấu Trường Chân Lý đã khép lại, 32 tuyển thủ xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết đã được gọi tên. Đặc biệt trong số đó, có sự xuất hiện của những nữ tuyển thủ vô cùng xinh đẹp, tài năng.

Đậu Đậu – Nữ tuyển thủ/streamer ĐTCL

Bước vào Divine League Đấu Trường Chân Lý, Đậu Đậu được xếp vào nhóm 4 ở giai đoạn vòng bảng cùng rất nhiều cái tên nổi đình nổi đám tại cộng đồng ĐTCL như Stillness (hiện đang là TOP 1 thách đấu Việt Nam), TG Green, DAC Khuyết Danh, Chi IsMyLife đều là những người chơi ở đẳng cấp thách đấu. Cá nhân cô gái duy nhất ở nhóm 4 này cũng đang nằm tại mức rank cao nhất của máy chủ Việt Nam!

Tưởng chừng như sẽ gặp nhiều khó khăn tại bảng đấu có sự góp mặt của nhiều cái tên lớn, nhưng Đậu Đậu cũng đã kịp thời kiếm về cho mình 2 trận đấu #TOP2 và 2 trận đấu sau đó chỉ dành được mỗi trận 2 điểm khi xếp ở vị trí TOP 6. Tổng số 22 điểm sau 4 trận đấu đã giúp Đậu Đậu giành được quyền đi tiếp vào vòng bán kết.

Mèo Không Feed – Nữ tuyển thủ/Streamer ĐTCL

Không có được mức rank ấn tượng như Đậu Đậu khi đang ở Đại Cao Thủ nhưng Mèo Không Feed đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc tại vòng loại nhóm 8 – Divine League Đấu Trường Chân Lý. Với 3 TOP 2 liên tiếp cùng 1 lần TOP 1, cô gái với cái tên rất dễ mến này đã lấy về cho mình tấm vé tham dự vòng bán kết với vị trí đứng đầu bxh nhóm 8.

Đặc biệt, điểm chung ở 2 nữ tuyển thủ này là đều rất thích sử dụng đội hình với hệ Nước và đi cùng những vị tướng ở hệ Pháp Sư hoặc sau đó sử dụng những vị tướng 5 tiền có sức mạnh lớn ở giai đoạn cuối trận đấu.


Mèo Không Feed với màn thể hiện xuất sắc giành TOP 1 tại vòng bảng

Divine League – Đấu Trường Chân Lý mới chỉ đi qua giai đoạn vòng bảng nhưng những tuyển thủ cũng đã cống hiến cho người xem rất nhiều màn thi đấu đỉnh cao và mãn nhãn. Bán kết và chung kết hứa hẹn sẽ đem lại một sức nóng nhất định khi những tuyển thủ xuất sắc nhất đã được chọn lựa kĩ càng cũng như xen lẫn giữa những bóng hồng xinh đẹp kể trên!

Bán kết Divine League – Đấu Trường Chân Lý sẽ được khởi tranh từ ngày 02/01 đến 05/01 năm 2020, các bạn đừng quên đón xem trên kênh youtube: Divine TV nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here