Vòng bảng của Divine League đã kết thúc, nhiều đội hình đã được sử dụng cùng với đó là kĩ năng cũng như sự linh hoạt của các cờ thủ top đầu. Nhưng mọi thứ sẽ chỉ là tham khảo khi nhân phẩm đã mở lối cho bạn đi theo.

Và nếu đã nói đến nhân phẩm thì không thể không nhắc tới trận đấu cuối cùng của DAC CườngTĐ. Ở một trận đấu mà mọi thứ đã được định đoạt, tâm lí của các cờ thủ đều thi đấu vô cùng thoải mái với tinh thần cống hiến cho người xem.

Khởi đầu không quá đặc biệt của CườngTĐ

Khởi động trận đấu với 1 đội hình Sét + Hộ vệ không có quá nhiều điều ngạc nhiên khi đây là sự lựa chọn khá phổ biến ở các rank cao cũng như của các tuyển thủ trong giải đấu. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi chóng mặt khi ở round 3-3 DAC Cường TĐ đã có cho mình Malphite 2 sao trong khi vẫn còn đó là 29 vàng. Quá may mắn dành cho anh chàng này.

Những cú ping của CườngTĐ thu hút sự chú ý của các cờ thủ khác 

Và mọi thứ đã kết thúc với 7 cờ thủ còn lại trong trận đấu này khi mà round 4-2 sau khi anh chàng này lên level 8, một quân cờ Lux xuất hiện và lại là Lux sét. Không còn gì có thể tuyệt vời hơn khi trước đó anh ta cũng đã có cho mình được 1 con Zed 5 tiền và Amumu nữa.

Hoàn thành bộ bài Sét chỉ sau round 4-2 của CườngTĐ

Có thể nói một con Lux đó là chân mệnh thiên tử dành cho CườngTĐ. Và tất nhiên với kĩ năng vốn có của mình, anh ta đã có được top 1 dễ dàng trong trận đấu. Nhưng điều đặc biệt đây chính là cờ thủ đầu tiên có được top 1 với 100 máu trong Divine League Đấu Trường Chân Lý.

Những điều bất ngờ sẽ vẫn còn tiếp diễn trong vòng bán kết của Divine League cùng với các cờ thủ top Thách Đấu Việt Nam. Hãy đón xem và cổ vũ cho các tuyển thủ tại : DivineTV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here