Sau khi kết thúc vòng bảng Divine Leauge – Đấu Trường Chân Lý, khán giả đã được chứng kiến những pha xoay bài đỉnh cao cũng như những đội hình được trọng dụng tại giải đấu. Sau đây là những đội hình được các player tại giải đấu tin dùng.

1.Đội hình Kiếm Khách

Đây có lẽ là đội hình được ưa chuộng nhiều nhất tại giải đấu và cũng có quá nhiều “kì thủ” đã giành được vị trí top 1 với đội hình này như BachTieuBin, DAC BuRning,… Tưởng chừng như đội hình này sẽ bớt được ưa chuộng tại 9.24b khi có cú nerf rất mạnh vào Noctune nhưng khi Noctune không còn được trọng dụng thì người chơi đã phát hiện ra quân bài thay thế được NoctuneAzir và đội hình này tiếp tục làm mữa làm gió tại Divine Leauge – Đấu Trường Chân Lý.


                                             “Cháy ca” với Azir Kiếm Khách


                  BachTieuBin cùng Noctune Kiếm Khách tại phiên bản 9.24 

2.Đội hình Nước Pháp Sư

Hơi lép vế chút xíu so với đội hình Kiếm Khách đó là đội hình Nước Pháp Sư. Cũng rất nhiều những player đã tỏa sáng giành top 1 cũng như lấy được tấm vé vào vòng bán kết với đội hình này như DAC Chi Ismylife, Đậu Đậu, DAC Joker,…


                                       6 Nước 4 Pháp Sư của DAC Jokerr


                                    TG Green với đội hình pháp sư của mình 

3.Đội hình lửa

Đội hình này có khả năng gây sát thương diện rộng cũng như sức sát thương khá ổn đặc biệt là vị trí của Brand. Đặc biệt hơn rất nhiều người chơi quyết định sử dụng cho mình đó là Singed với Tàn Tích Hỏa Ngục gây rất nhiều sát thương cũng như khó chịu cho kẻ địch. Có thể kể đến cái tên DAC Chi Ismylife với đội hình có 2 con Amumu 2 sao giành top 1 trước mũi của Đậu Đậu.


                                    Giáo án Lửa Thiêng của DAC Chi Ismylife

Bán kết Divine League – Đấu Trường Chân Lý sẽ được khởi tranh từ ngày 02/01 đến 05/01 năm 2020, các bạn đừng quên đón xem trên kênh youtube: Divine TV nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here