Chỉ còn ít ngày nữa thôi vòng bán kết của Divine League – Đấu Trường Chân Lý sẽ diễn ra. Đây sẽ là vòng thi đấu vô cùng căng thẳng bởi đây đều là những cờ thủ hàng đầu Việt Nam.

BachTieuBin – cờ thủ được mệnh danh là ông vua sát thủ

BachTieuBin trong ngày thi đấu đầu tiên

Là ông vua sát thủ bởi trong mùa 1 của đấu trường chân lý, BachTieuBin chính là người tiên phong với bộ bài Kassadin cầm kiếm ma để trở thành sát thủ. Và anh cũng là người có thể nói là bậc thầy về đội hình sát thủ ở thời điểm hiện tại.

Ở mùa 2 này, Bin chuyển sang một đội hình cũng rất mạnh là kiếm khách. Và màn thể hiện vô cùng ấn tượng ở ngày đầu trong Divine League. BachTieuBin đã tạo ra một làn sóng sử dụng đội hình kiếm khách ở những ngày kế tiếp. Hi vọng vào tới bán kết, BachTieuBin sẽ lại cho chúng ta thấy những biến thể mới nhất của đội hình kiếm khách.

DAC BuRning – Cháy Ca

DAC BuRning làm mưa làm gió tại bảng đấu thứ 2

Cháy Ca thể hiện sự áp đảo của mình khi có dến 3 top 1 trên 4 trận thi đấu giai đoạn vòng bảng. Không những vậy, mỗi lần top 1 của BuRning đều là những đội hình đa dạng khác nhau. Ví dụ như trong trận đấu đầu tiên là đội hình bóng tối triệu hồi và ở trận đấu thứ 2 là kiếm khách triệu hồi. Có thể thấy cách đánh của Cháy Ca là rất linh hoạt và trong vòng bán kết sẽ có những bộ bài tẩy nào được Cháy Ca sử dụng đây?

DAC Chi IsMyLife – Cờ thủ đa dạng trong lối chơi

Anh chàng này có vẻ yêu thích đội hình lửa khi 2/4 trận đấu anh ta đều sử dụng đội hình này. Chiếm 50% tỉ lệ và đội hình này đã giúp anh ta một lần có được top 1. Lần còn lại anh ta cũng dừng lại ở vị trí top 3 – một vị trí không hè thấp. Sau 4 trận đấu vòng bảng với 2 trận top 3 và 2 trận top 1, có thể nói phong độ cùa ChiIsMyLife đang ổn định và sẵn sàng để bứt phá trong vòng bán kết.

PKK Green2 – Vodich1

PKK Green2 không chỉ áp đảo với 3 lần top 1 liên tiếp tại vòng bảng mà còn tái hiện lại cho chúng ta những đội hình khác nhau. Điển hình là trong trận đấu cuối cùng, Với đội hình Cá sấu ngủ trong rừng – một đội hình đã không còn mạnh sau khi bị nerf cực mạnh. Nhưng với cách ghép trang bị của mình, Vodich1 vẫn có được thành tích là top 2. Suýt chút nữa anh ấy đã có được cả 4 trận top 1. Điều này đã được Green2 khẳng định trước khi thi đấu.

Mèo Không Feed – Feed chưa bao giờ nằm trong từ điển

Nữ cờ thủ có thành tích xuất sắc tại vòng bảng

Mèo Không Feed là một trong hai nữ cờ thủ tiến vào vòng bán kết. Khác với Đậu Đậu, tại ngày thi đấu cuối cùng cô gái này thể hiện được kĩ năng vượt bậc và ổn định qua từng trận đấu của mình cũng với lối đánh uyển chuyển, linh hoạt. Với kết quả 3 trận top 2 và một lần top 1, Mèo Không Feed dẫn đầu nhóm 8 tiến thẳng vào bán kết. Một kết quả tuyệt vời để hướng tới vòng chung kết sẽ là vô cùng viên mãn dành cho Mèo.

Bán kết Divine League – Đấu Trường Chân Lý sẽ được khởi tranh từ ngày 02/01 đến 05/01 năm 2020, các bạn đừng quên đón xem trên kênh youtube: Divine TV nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here