Vòng loại của Divine League – Đấu Trường Chân Lí đã trải qua 32 trận đấu. Rất nhiều đội hình đã được sử dụng nhưng chỉ có một vài bộ bài được ưa chuộng cũng như giúp họ đến với chiến thắng dễ dàng.

Những đội hình này cũng không còn quá xa lạ với cộng đồng khi đây đều là những đội thích hợp với meta game ở thời điểm hiện tại. Như các bạn đã biết ở 9.24b, Nước và pháp sư đang được nhiều người chơi sử dụng nhưng trong Divine League thì khác. Tại giải đấu của các cao thủ cờ, đội hình nước và pháp sư chỉ chiếm 15% tỉ lệ giành chiến thắng cho các cờ thủ tính đến hết vòng bảng.

Đội hình Nước được sử dụng rất nhiều ở ngày thi đấu thứ 3

Có thể thấy được sử dụng nhiều nhưng đội hình nước không có nhiều cơ sở để có thể dành chiến thắng về cuối game. Nên chỉ trong ngày thi đấu thứ 3 khi 9.24b vừa được cập nhật thì nước pháp sư có được chút lợi thế.

Đội hình kiếm khách chính là đội hình đem lại chiến thắng nhiều nhất cho các cờ thủ nhưng đây cũng không phải là đội hình được sử dụng nhiều khi điều kiện cần thiết là quá nhiều. Nhưng như đã nói, mọi thứ đều rất xứng đáng khi bạn đạt được. Đội hình kiếm khách khi đạt được ngưỡng sức mạnh của mình thì vẫn rất tốt để kéo top cũng như có được chiến thắng.

Đội hình kiếm khách mẫu mực vẫn dễ dàng có được top 1

Các đội hình khác đều có cho mình tỉ lệ giống nhau là 3% chiến thắng ở vòng bảng. Tương đương với 1 trận thắng duy nhất trong 32 trận đấu. Những đội hình này cũng là những cái tên rất quen thuộc khi đánh xếp hạng như : Độc mãnh thú, ánh sáng, bóng tốilửa. Những bộ bài hyper roll dường như đã không còn được sức mạnh như trước thay vào đó là những đội hình cần những con tướng cao tiền hơn.

Người duy nhất có chiến thắng với độc mãnh thú

Như vậy, những đội hình hay được sử dụng tại đánh xếp hạng vẫn sẽ được các cờ thủ sử dụng trong lúc đánh giải. Nhưng tất cả đều chỉ là bước đệm để hướng đến đội hình hoàn hảo mà mỗi cờ thủ suy tính mà thôi.

Bán kết Divine League – Đấu Trường Chân Lý sẽ được khởi tranh từ ngày 02/01 đến 05/01 năm 2020, các bạn đừng quên đón xem trên kênh youtube: Divine TV nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here