ĐTCL ĐHC Zhonya

Đồng Hồ Cát Zhonya và 3 trang bị mới xuất hiện trong ĐTCL

Một trong những món trang bị giúp người chơi tạo ra những pha outplay đối phương trong chế độ chơi truyền thống LMHT – Đồng Hồ Cát Zhonya, giờ đây đã xuất hiện một cách ngoài… ý muốn của Riot Games ngay trong chế độ ĐTCL ở máy chủ PBE.

Mới đây, một người dùng Reddit có tên yesitsnoa đã chia sẻ sự ngạc nhiên của mình bằng một bức ảnh bởi sự hiện diện của món trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya  ngay trên người của vị tướng Leona, khi anh chàng lắp Găng Đạo Tặc  cho cô nàng.

Mặc dù chưa thể trực tiếp ghép nên món trang bị này, thế nhưng nó đã có hẳn công dụng và chỉ số cộng thêm một cách riêng biệt. Chứng tỏ, đội ngũ phát triển đang trong quá trình hiện thực hóa món trang bị này và cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đồng Hồ Cát Zhonya :

  • Chỉ số cộng thêm: 25 giáp và 20 AP.
  • Kỹ năng: Khi mục tiêu sở hữu trang bị còn ít hơn 30%, họ sẽ rơi vào trạng thái không bị chọn làm mục tiêu, miễn nhiệm sát thương nhưng không thể di chuyển trong 4 giây.

Thật không may rằng, Leona của người chơi đã chết sốc ngay trước khi trang bị này có thể kích hoạt, thế nên vẫn chưa thể xác thực liệu đây có phải là lỗi hiển thị hay không. Tuy nhiên, với chỉ số cộng thêm giống hệt với Dây Chuyền Iron Solari , khả năng cao công thức ghép của 2 trang bị này sẽ có phần thay đổi chút ít trong tương lai gần.

Ngoài ra, với sự tò mò và đầu óc trinh thám của cộng đồng người chơi, họ nhanh chóng tìm ra được các đoạn mã code cũng như công dụng của 4 món vật phẩm mới.

  • Bladebane (tạm dịch: Kiếm Tai Ương): Chưa biết.
  • Catalyst (tạm dịch: Dịch Xúc Tác): +20 năng lượng, +20% tỉ lệ né tránh (công thức có thể là Găng Tay Gai  + Nước Mắt Nữ Thần ).
  • Chalice of Favor (tạm dịch: Ly Đặc Ân): Chưa biết.
  • Shroud of Stillness (tạm dịch: Khăn Liệm): Chưa biết.

Danh sách các kỹ năng của trang bị chưa biết:

  • Những kẻ địch cạnh bên khi tấn công chủ sở hữu sẽ mất đi X lượng lớn sát thương vật lý, hoặc mất đi X lượng nhỏ sát thương vật lý khi ở cách xa hơn 2 ô. Hiệu ứng này tồn tại X giây và không cộng dồn.
  • Bất cứ khi nào có một đơn vị bị hạ gục, hồi X năng lượng.
  • Mỗi khi sử dụng kỹ năng, hồi X năng lượng cho đồng minh xung quanh.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ sự xác nhận nào đến từ phía của Riot Games, tuy nhiên, có lẽ họ sẽ sớm thông báo đến toàn bộ người chơi trong bản cập nhật 10.1 sắp tới thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here