Ngày thi đấu thứ 2 vòng bán kết Divine League – Đấu Trường Chân Lí đã diễn ra với vô vàn những điều thú vị. Đây có thể coi là bảng tử thần tại giải đấu này với sự xuất hiện của các tuyển thủ đứng đầu Việt Nam.

Với sự có mặt của TG Stillness – cờ thủ top 1 Thách Đấu Việt Nam, bảng 2 Divine League trở nên nóng hơn bao giờ hết khi chỉ có 2 chiếc vé vào vòng chung kết. Hai game đấu đầu tiên, cờ thủ này chưa tìm lại được phong độ của bản thân cũng như lượng trang bị cũng là không có khiến vị trí của Stillness phải tạm thời dừng lại ở top 7 và top 6.

Stillness không thể hiện được nhiều tại vòng bảng

Sau 2 trận đấu, cơ hội dành cho Stillness là vẫn còn khi vòng bán kết thi đấu 6 trận. Và không để làm phụ lòng người hâm mộ, anh ấy đã có dấu hiệu trở lại ngay với giải đấu với một trận đấu đẹp mắt. Kết quả top 1 là điều đương nhiên với sự cố gắng của Stillness.

Đội hình Sét bí ẩn giúp cho Stillness có được top 1 đầu tiên

Tiếp tục với khí thế ở trận đấu thứ 3, Stillness ở trận đấu thứ 4 này lại hoàn toàn khác. Áp đảo từ đầu đến cuối trận đấu thứ 5, không cho đối thủ có cơ hội để lật kèo. Một chiến thắng thuyết phục với việc chỉ mất đi 8 máu làm cho cả 7 cờ thủ còn lại dè chừng trước Stillness.

Snowball là rất tốt khi có lợi thế rất nhiều từ Stillness

Sau 2 trận đấu top 1, Stillness từ vị trí gần chót bảng đã vươn mình vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng. Cho thấy bản lĩnh của nhà vô địch vẫn rất bình tĩnh dù cho không có được thứ hạng tốt. Với lợi thế đứng top sau 4 trận đấu, anh ấy chỉ cần thi đấu ổn định là chắc suất vào vòng trong.

Nhưng như vậy thì đã không là top 1 Thách Đấu Việt Nam. Tiếp tục là một top 1 tại trận đấu thứ 5, lập hat-trick tại bán kết Divine League với 3 trận thắng liên tiếp – điều mà chưa một cờ thủ nào làm được.

Cú Hat trick của Stillness khi liên tục có được top 1

Có vẻ như sau thành tích chuỗi 3 trận thắng này, Stillness khá chắc suất vào vòng chung kết nên ở trận đấu cuối cùng anh ta có hơi sẩy chân một chút và có vị trí top 5. Nhưng như vậy vẫn là quá đủ để Stillness dẫn đầu nhóm 2 vào với chung kết.

Bán kết Divine League – Đấu Trường Chân Lý sẽ tiếp tục khởi tranh đến 05/01 năm 2020, các bạn đừng quên đón xem trên kênh youtube: Divine TV nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here