Hãy tưởng tượng khi bạn đã kích hoạt được 6 lửa, và rồi có tên bị vấn đề về tâm thần không thể ngăn cản hắn rải lửa khắp bàn cờ của bạn và gây cả tấn sát thương lại còn được trang bị thêm Giáp Thiên Thần hạ gục hắn được 1 lần hắn đứng dậy chạy tiếp. 

Singed trước giờ vẫn là vị tướng 5 vàng đáng giá mặc dù đã bị giảm sức mạnh ở phiên bản trước, nhưng sau khi có đợt tăng sức mạnh vào tộc Lửa đồng thời thêm sự trợ giúp đắc lực của Amumu, Singed đã trở thành 1 trong những lựa chọn đáng tin nhất.

Món đồ mà Singed cần tới sẽ là Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư Morello, Găng Bảo Thạch, nhưng đã có 5 lửa kèm theo Tàn Tích Hỏa Ngục thì có thể thay thế Găng Bảo Thạch. Khi đã có Singed 2 sao thật sự đó sẽ là cơn ác mộng đối với kẻ địch của bạn.


                                               Trâu TV với Singed lửa

Để có thể chơi được chiến thuật này, người chơi sẽ cần lên lên cấp từ sớm, thậm chí nếu may mắn khi bạn là người đầu tiên lên cấp độ 7, bạn có thể sở hữu Singed và đem lại sức sát thương khủng khiếp cho đối phương của bạn.


                                                   Singed 6 lửa đích thực

Khá nhiều người chơi đã sử dụng đội hình này và đã giành được những kết quả tích cực, điển hình nhất là vị trí của Ngogthanc07 với top 1.

Theo dõi ngày thi đấu chung kết giải đấu Divine Leauge – Đấu Trường Chân Lý vào ngày 10/1 đến 12/1 trên nền tảng Youtube: DivineTV

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here