Divine League – Đấu Trường Chân Lí đã gần trải qua hết mùa 1. Nhiều đội hình cùng nhiều chiến thuật đã giúp cho các tuyển thủ có những chiến thắng quan trọng. Điển hình trong đó là đội được mệnh danh là “vô địch thiên hạ”.

Đội hình “vô địch thiên hạ” là cách gọi khác của việc sử dụng đội hình với những vị tướng có số tiền lớn (4-5 tiền). Khi sử dụng đội hình này, ưu điểm là các hệ kích hoạt không cần quá nhiều chỉ cần những hệ cần thiết cho thời gian late game của trận đấu.

Đội hình sử dụng nhiều tướng 4-5 tiền 

Đội hình này bắt nguồn từ việc sử dụng công dụng tối đa của từng vị tướng được đánh giá cao trên các phần mềm điển hình như TFtatic. Nhờ vậy mà các cờ thủ top đầu của Việt Nam đã nghĩ tới việc sử dụng càng nhiều các tướng này để áp đảo về số tiền chi cho đội hình của mình. Có thể nói đây là đội hình mang phong cách chơi của Việt Nam.

Đội hình vô địch được sử dụng thực chiến tại Divine League

Với đội hình nhiều tiền này, không chỉ TG Feed mà các cờ thủ khác cũng đều đã sử dụng. Người đầu tiên mang đến giải Divine League lần này là nữ cờ thủ Mèo Không Feed.

Đội hình 4 tướng 5 tiền của Mèo Không Feed

Tuy rằng Mèo chỉ dành được top 2 trong trận đấu đó tuy nhiên như vậy là quá đủ để cho thấy sức mạnh của các vị tướng 5 tiền là hiệu quả đến mức nào.

Nếu sử dụng đội hình này, bạn cũng không cần quá lo lắng khi ở giai đoạn đầu và giữa game.Mục tiêu của bạn duy nhất là giữ máu.Bạn cần dùng mọi đội hình có thể để giữ máu bản thân và cần phải lên lv8 mà vẫn còn khoảng 30-40 vàng để roll tướng. Đó là yêu cầu cần thiết và đây cũng chính là lí do để gọi đây là đội hình không có gì khác ngoài tiền.

Có thể thấy đội hình này rất dễ chơi nếu như bạn có lợi thế. Nhưng nếu không có được cơ sở để giữ máu và có tiền thì bạn nên lựa chọn một đội hình khác phù hợp hơn.

Theo dõi ngày thi đấu chung kết giải đấu Divine Leauge – Đấu Trường Chân Lý vào ngày 10/1 đến 12/1 trên nền tảng Youtube: DivineTV

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here