Bên cạnh sự góp mặt của những người chơi được săn đón tại chung kết Divine League – Đấu Trường Chân Lý, DAC Cường TĐˆ là 1 trong những cái tên đang đứng đầu danh sách Thách Đấu của sever Việt Nam. Tuy nhiên chàng trai này không xuất hiện trong những buối stream quá nhiều và đây là cơ hội để anh ta bước ra ánh sáng.

“Tôi có thể chơi bất kì đội hình nào” – Đó là lời nói của DAC Cường TĐˆ khi được hỏi anh ta sẽ sử dụng đội hình gì tại giải đấu Divine League – Đấu Trường Chân Lý. Là người luôn tìm tòi và học hỏi những điều mới lạ, không ngừng khao khát giành chiến thắng, tẩ cả điều đó đã tạo nên 1 Đặng Mạnh Cường luôn nằm ở top đầu rank Thách Đấu.

Khi nói tới khao khát chiến thắng, muốn trở thành số 1 DAC Cường TĐ chắc chắn không hề thua kém ai. Điều đó được chứng minh rõ ràng khi ở đầu mùa giải, chàng trai này đã thức 38 tiếng để leo rank với mục tiêu của mình: Người đầu tiên tại sever Việt Nam lên rank Cao Thủ tại mùa 2.

Tại giải đấu Divine League – Đấu Trường Chân Lý hội tụ đông đảo những anh tài, DAC Cường TĐˆ dễ dàng giành tấm vé vào vòng trong, thậm chí anh ta còn ghi tên mình với kỉ lục là người đầu tiên cũng như duy nhất giành được top 1 với 100 máu.


                             Top 1 của DAC Cường TĐˆ tại vòng bán kết

1 trong những điều đáng mến nhất của DAC Cường TĐˆ là chàng trai này luôn có mặt để cổ vũ những người đồng đội của mình trong Clan đủ để thấy tính cách vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình của Cường.

Cùng cổ vũ cho DAC Cường TĐˆ tại giải đấu Divine League – Đấu Trường Chân Lý vào ngày 10/1 đến ngày 12/1 trên nền tảng Youtube: DivineTV

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here