“Tôi đến tham gia giải đấu và để đoạt được ngôi vô địch. Nếu như không có chức vô địch, tôi sẽ chỉ đứng dưới Stillness, và khi tôi vô địch, người ngay sau tôi chỉ có thể là Stillness”. Đó là câu trả lời của DAC Cường TĐˆ khi được hỏi về chức vô địch sẽ giành cho ai, và câu nói đó đã trở thành sự thật khi anh ta có được chức vô địch giải đấu Divine League – Đấu Trường Chân Lý.

Trước khi đến với ngày thi đấu cuối cùng, mọi ánh mắt đang đổ dồn vào TG StillnessDAC Dân Lê khi 2 người đang bám sát nhau ở vị trí top 1 và top 2 trên bảng xếp hạng. Lúc đó, DAC Cường TĐˆ đang ở vị trí thứ 5 và không có quá nhiều người đặt niêm tin vào anh ta, thậm chí top 2 còn khó nếu Stillness giành được chức vô địch.

Sau 2 trận đầu tiên thi đấu không được như ý, mọi người lại càng thêm cơ sở để tin rằng Stillness sẽ là người lên ngôi vương khi DAC Cường TĐˆ không giành được quá nhiều điểm số.
Và bước ngoặt đã tới, từ trận thi đấu thứ 15 cho đến hết. DAC Cường TĐˆ đã giành được cho mình 4 cái top 1 liên tiếp và trở thành người đầu tiên trong giải đấu sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy.

Cuối cùng, cái tên Đặng Mạnh Cường là cái tên được xướng lên cùng với cái cúp vô địch Divine League – Đấu Trường Chân Lý, thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của DAC Cường TĐˆ sau khi đã vượt qua những đối thủ sừng sỏ và đặc biệt, là kì phùng địch thủ Stillness.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here