DAC Cường TĐˆ lên ngôi vô địch của giải đấu Divine League – Đấu Trường Chân Lý sau khi giành được 4 top 1 liên tiếp, 1 kỉ lục vô cùng đáng nể. Nhưng để đạt được thành tích này, Cường TĐ đã sử dụng đội hình ánh sáng và giành 3 trận top 1 đủ để thấy sức mạnh của đội hình này là như nào.

Sau khi nhận được lượt tăng sức mạnh tại phiên bản 10.1, các player đều nhận định ánh sáng sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, phải tới trận chung kết, đội hình Ánh Sáng mới được trình diện cho các khán giải chiêm ngưỡng.


                    DAC Cường TĐˆ với đội hình ánh sáng trong trận 16 

Có thể nhận thấy rằng, đội hình ánh sáng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Yorick cũng như là Lucian. Yorick sẽ triệu hồi ra nhiều ánh sáng nhất có thể và khi đơn vị ánh sáng bị hạ gục sẽ được hồi máu và tăng tốc đánh cho đồng minh. Còn Lucian nhận nhiệm vụ gây sát thương chính trong đội hình và sống sót lâu nhất có thể.


               Ánh Sáng tiếp tục dẫn lối cho DAC Cường TĐˆ top 1

Thật sự đội hình Ánh Sáng đang trở thành 1 thế lực thật sự tại phiên bản 10.1. Chúng ta nên sử dụng đội hình này để leo rank trước khi đội hình sẽ cân bằng sức mạnh tại những phiên bản sau.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here